จองทัวร์ติดต่อ  เพิ่มเพื่อน |  YoPhuket | (+66)62-239-6944 


ราคาตั๋ว จองตั๋ว Carnival Magic Phuket Ticket คาร์นิวัลเมจิก ภูเก็ต อาณาจักรแห่งโลกของความสุข โดย ภูเก็ตแฟนตาซี Phuket Fantasea


Promotion Pre-Sale จองตั๋วการแสดง Carnival Magic  


Show + Dinner  1,999 บาท (ราคาเด็ก และ ผู้ใหญ่)

เด็กความสูง 101-140 มีของขวัญพิเศษ
รถรับส่ง +400 บาท
ที่นั่ง Royal Seat +400 บาท


(เดินทางได้ตั้งแต่  20 ก.ย. 2022 - 30 เม.ย. 2023)
******* บัตรมีจำนวนจำกัด
-----------------
 (*) เปิดบริการทุกวันอังคาร วันพุธ วันเสาร์ และวันอาทิตย์  17.30-23.00 น.
(*)ภัตตาคารบุฟเฟต์ เบิร์ดออฟพาราไดซ์ เปิดให้บริการเวลา  17.30-21.00 น.
 (*)การแสดง "ริเวอร์คาร์นิวัล" ในโรงละครริเวอร์พาเลส เวลา 21.00 น.
 (*)อาณาจักรเมืองไฟ "คิงดอมออฟไลต์ส" เปิดหลังการแสดงพาเหรดจบ
----
Carnival Magic
(*) Open every Tuesday, Wednesday, Saturday & Sunday. 5.30 -11.30 pm.
(*) "Bird of Paradise" Buffet Dinner starts from 5.30-9.00 pm.
(*) "River Carnival" Parade show will be performed at the "River Palace" paradium at 9.00 pm.
(*)"Kingdom of Lights" attraction will open only after the main parade show has ended or at a pre-announced time.

ราคาตั๋ว จองตั๋ว Carnival Magic Phuket Ticket ราคาพิเศษ

สอบถามรายละเอียดที่

แอดไลน์ @yophuket

หรือแชท https://line.me/R/ti/p/%40yophuket

062-239-6944คาร์นิวัลเมจิกภูเก็ต (Carnival Magic Phuket)

ที่สุดแห่งความบันเทิงบนเกาะภูเก็ต พบกับการแสดงมากมาย  ทั้งแบบวัฒนธรรมไทย Inter และการแสดงระดับโลก มาอยู่บนเกาะภูเก็ตแล้ว ตั้งอยู่บนพื้นที่มหาศาลกว่า 100 ไร่ ออกแบบอาคารแบบฉบับไทย inter อย่างประณีต เหมือนท่านได้อยู่ในงานเทศกาล หรืออาณาจักรแห่งโลกของความสุข  และยังมีร้านค้า จำลองตลาดต่างๆของวัฒนธรรมไทย รวมถึงวัฒนธรรมของทั่วโลกมาไว้ในที่เดียว นับได้ว่าเป็นสถานที่จัดนิทรรศกาล และโลกแห่งความสุข ความบรรเทิงที่แท้งจริง ที่มารวมไว้ในที่เดียว


โรงละคร “ริเวอร์พาเลส”

โรงละคร “ริเวอร์พาเลซ” อันสง่างามรองรับอาคันตุกะได้กว่า 2,000 ที่นั่งเพื่อชมความยิ่งใหญ่ของขบวนเรือพระราชพิธีในตำนานของกษัตริย์และราชินีแห่งอาณาจักรกมลาซึ่งในอดีตชาวกมลาทุกผู้ทุกนามได้มาร่วมในประเพณีสำคัญนี้ ภายในโรงละครปรับอากาศซึ่งจัดที่นั่งคล้ายสนามกีฬาแห่งนี้ยังมีระบบเสียงรอบทิศเต็มรูปแบบพร้อมหนึ่งในจอแอลอีดีที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยสร้างมาสำหรับการจัดแสดงในโรงละคร รวมทั้งระบบแสง เสียง เทคโนโลยี และเอฟเฟกต์พิเศษที่ล้ำสมัยที่สุดในปัจจุบัน โรงละคร “ริเวอร์พาเลส” แห่งนี้ยังมีบริการรับจัดงานอีเว้นท์ทุกรูปแบบทั้งสำหรับงานองค์กรและงานส่วนบุคคลอีกด้วย

การแสดงพาเหรดชุด
“ริเวอร์คาร์นิวัล”

คาร์นิวัลเมจิกภูมิใจนำเสนอการแสดงพาเหรดชุด “ริเวอร์คาร์นิวัล” ซึ่งใช้เวลาในการดำเนินการสร้างกว่า 3 ปีเต็ม ด้วยนักแสดงกว่า 150 ชีวิต และทีมงานเบื้องหลังอีกกว่า 150 คน มีเครื่องแต่งกายขนาดยักษ์ที่มีความสูงถึง 8 เมตร กับความยิ่งใหญ่ทำลายสถิติของขบวนรถพาเหรดทั้งที่อยู่บนเวทีและที่ลอยได้ขนาดมหึมาที่ไม่มีใครเคยสร้างมาก่อน การแสดงบัลเล่ต์เหินเวหา นักเต้นคาร์นิวัลท่วงท่าน่าตื่นตะลึง ฉากที่ประกอบไปด้วยเครื่องยนต์กลไกพิเศษ และเอฟเฟกต์พิศวงต่างๆ ล้วนเกิดขึ้นบนหนึ่งในเวทีที่ใหญ่ที่สุดในโลก ด้วยพื้นที่เวทีการแสดงที่กว้างกว่า 70 เมตร การแสดงพาเหรดชุด “ริเวอร์คาร์นิวัล” จะทำให้ผู้มาเยือนจากทุกสารทิศตื่นตาตระการใจไปกับความมหัศจรรย์ของการแสดงขบวนพาเหรด และการเฉลิมฉลองที่ยิ่งใหญ่ที่สุด

คิงดอมออฟไลทส์

หลังจากการแสดง “ริเวอร์คาร์นิวัล” ในโรงละคร “ริเวอร์พาเลส” สิ้นสุดลง เจ้าชายกมลาขอเชื้อเชิญอาคันตุกะทุกท่านเข้าไปสัมผัสความงดงามภายในสวนป่าพฤษชาติ และความเรืองรองของทรัพย์สมบัตินานาประการภายพื้นที่พระราชวังของพระองค์ที่ถูกประดับประดาไปด้วยดวงไฟระยิบระยับมากกว่า 40 ล้านดวง ซึ่งแต่ละดวงสะท้อนให้เห็นถึงความรุ่งโรจน์ของดินแดนที่เต็มไปด้วยความความงดงาม และความอุดมสมบูรณ์ อาณาจักรแห่งแสงไฟถูกสร้างขึ้นโดยเหล่าพสกนิกรที่ได้อาศัยอยู่ร่วมกันอย่างสุขสันต์ในดินแดนแห่งนี้ เพื่อเฉลิมฉลองการกลับมาจากการเดินทางค้นหาตนเองของเจ้าชายกมลานั่นเอง

คาร์นิวัลฟันแฟร์

คาร์นิวัลฟันแฟร์ คือ อาณาบริเวณซึ่งเปี่ยมไปด้วยบรรยากาศแห่งความรื่นเริงสุขสันต์ของงานเทศกาลต่างๆ รอต้อนรับอาคันตุกะทุกท่านด้วยกิจกรรมสนุกสนานสำหรับทุกเพศทุกวัย และสินค้าคุณภาพนานาชนิดจากทุกภูมิภาคทั่วไทยในร้านค้ามากมายที่ออกแบบตกแต่งอย่างงดงามตระการตา

เครื่องเล่น

ในพื้นที่สวนสนุก “จัมโบ้รี” ซึ่งตั้งอยู่ภายในกระโจมยักษ์สีสันสดใสที่ออกแบบมาเป็นพิเศษโดยเฉพาะสำหรับเด็กๆ คาร์นิวัลเมจิกขอนำเสนอเครื่องเล่นมากมายที่จะสร้างความสนุกสนานให้น้องๆผู้น่ารักทุกคน เช่น ถ้วยชาหมุน ชิงช้าสวรรค์ ขับรถแข่ง นั่งรถไฟ และ ม้าหมุนที่เด็กๆทุกคนชื่นชอบ เป็นต้น

เกมทาวน์

ขอเชิญทุกท่านมาประลองความสามารถกับเกมการละเล่นที่ผสมผสานแรงบันดาลใจจากความตื่นเต้นในละครสัตว์และความสนุกสนานจากเกมยอดนิยมที่ทุกๆคนคุ้นเคยตั้งแต่วัยเยาว์ พร้อมกับสัมผัสความน่ารักน่ากอดของสัตว์เลี้ยงตัวน้อยนานาชนิดได้ที่ “บ้านสัตว์เลี้ยงมหาสนุก” (Animal Funhouse) ที่ตกแต่งอย่างน่ารักสดใสสไตล์งานคาร์นิวัล

ราคาตั๋ว จองตั๋ว Carnival Magic Phuket Ticket ราคาพิเศษ

สอบถามรายละเอียดที่

แอดไลน์ @yophuket

หรือแชท https://line.me/R/ti/p/%40yophuket

062-239-6944


จองทัวร์ติดต่อ
: เพิ่มเพื่อน