จองทัวร์ติดต่อ  เพิ่มเพื่อน |  YoPhuket | (+66)62-239-6944 


#เพราะภูเก็ตไม่ได้มีดีแค่ทะเล ที่พิพิธภัณฑ์เพอรานากัน


#พิพิธภัณฑ์เพอรานากัน #ภูเก็ต  เป็นอีกที่หนึ่งที่น่าสนใจมากค่ะ  ณ ที่นี่ เราจะได้รู้จัก ภูเก็ตอย่างแท้จริง  ตั้งแต่ความเป็นมาในอดีต , ความเป็นอยู่แบบคนภูเก็ต, การแต่งกาย, อาหาร ให้ลึกอย่างแท้จริง

พิพิธภัณฑ์แห่งนี้ประกอบไปด้วยโซนต่างๆที่ตกแต่งอย่างสวยงาม มีมุมถ่ายภาพที่สาวๆจะต้องชอบอย่างแน่นอน

และถ้าจะให้เข้าถึงอย่างแท้จริง แวะเข้าไปที่ #บาบ๋าสตูดิโอ   ที่จะช่วยแปลงร่างของเราให้ย้อนอดีต ด้วยการแต่งชุดบาบ๋า ชุดย่าหยา แบบครบเซ็ท และถ่ายภาพกับสตูดิโอที่ทันสมัย

และถ้าเริ่มหิว เราแนะนำให้แวะอร่อยกับ  น้ำพริกกุ้งเสียบ, ผัดผักเหมียงไข่กุ้งเสียบ, หมูฮ้อง, กุ้งราดซอสมะขาม, เกี้ยนทอด ฯลฯ ในบรรยากาศสวยมะพร้าว และสวยเงาะ ที่ #ครัวย่าหยา รับรองได้ค่ะ ว่าจะฟินกันไปทุกคน ครัวย่าหยาเปิดตั้งแต่ 9.00-18.00 น. จะมื้อเช้า กลางวัน หรือเย็น ก็ได้เลย

หรือจะแวะร้านกาแฟชิคๆ ชิวๆ กับ กาแฟ เครื่องดื่ม ทั้งร้อน เย็น ปั่น น้ำผลไม้ สมูตตี้ เบเกอรี่หอมหวาน ที่ #ปินยาน่าคาเฟ่  โอ๊ย.... แอดอดใจไม่ไหวแล้ว ขอแว๊บ ไปหากาแฟเย็นสักแก้วดื่มให้ชื่นใจก่อนดีกว่า

ที่นี่ทำให้เราได้รู้จริงๆแล้วค่ะว่า #ภูเก็ตไม่ได้มีดีแค่ทะเล   มาถึงภูเก็ตแล้ว อย่าลืมแวะสัมผัสภูเก็ตอย่างแท้จริงที่ #พิพิธภัณฑ์เพอรานากัน กันนะคะ.....

--------------------------

#พิพิธภัณฑ์เพอรานากัน เปิด 9.00-18.00 น.

#ค่าเข้าชม (คนไทย) ผู้ใหญ่ 200 บาท เด็ก 100 บาท เด็กอายุต่ำกว่า 4 ปี เข้าฟรี

ต่างชาติ  ผู้ใหญ่ 300 บาท เด็ก 150 บาท

สถานที่ : จุดสังเกตอยู่ตรงกันข้ามกับโฮมโปร ถลาง

โทร : 076-313556, 076-313031

--------------------------

#ทัวร์เที่ยวพิพิธภัณฑ์เพอรานากัน 

สนใจโปรแกรมทัวร์ดีๆ ติดต่อได้ที่
Line@ id : @yophuket (มี@นำหน้าจ้า)
หรือโทร 062-239-6944
www.yophuket.com
www.facebook.com/yophuket/
โย่วภูเก็ต หนุกอย่างแรงงงงงง!

#เที่ยวภูเก็ต #ทัวร์ภูเก็ต #พีพี #อ่าวมาหยา #เกาะไข่ #อ่าวพังงา #เกาะเฮ #เกาะราชา #ทัวร์เที่ยวเมืองภูเก็ต @ Yophuket - มาเที่ยวภูเก็ตกัน โย่วจองทัวร์ติดต่อ
: เพิ่มเพื่อน